Tin tức

Chuỗi sự kiện ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2023 tại Quảng Ninh

Từ ngày 27/7 đến 1/8/2023, Bộ Công Thương và UBND tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2023 tại Quảng Ninh.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023 có quy mô trên 370 gian hàng của các tỉnh, thành phố trong và ngoài nước

Phát triển mạnh thương mại nội địa

Phát triển mạnh thương mại nội địa

Triển khai chiến lược phát triển thương mại nội địa tỉnh Quảng Ninh giai đoạn đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045

Căn cứ các Quyết định: Số 1163/TTg ngày 13/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Chiến lược "Phát triển thương mại trong nước giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"

Trung tâm xúc tiến và phát triển công thương quảng ninh tổ chức hội nghị cán bộ viên chức – người lao động năm 2021 của đơn vị

Từng miếng thịt bò kho mềm ngọt, nóng hổi thơm mùi gừng, sả ăn kèm cơm nóng trong những ngày lạnh thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa...

Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2022 sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến 03/5/2022

Ngày 04/4, UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch số 46/KH-OCOP về việc tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022.

Hiệu quả từ phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh

Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi, đoàn kết, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Từ phong trào đã động viên kịp thời người nông dân trong tỉnh hăng hái thi đua, qua đó, góp phần giảm hộ nghèo, tăng hộ giàu, khẳng định vị thế của kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

Thanh niên làm giàu trên mảnh đất quê hương

Những năm qua, được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền cùng với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, nhiều đoàn viên, thanh niên trong tỉnh đã mạnh dạn xây dựng các mô hình khởi nghiệp để vươn lên làm giàu, mở ra hướng phát triển kinh tế mới, đóng góp cho phát triển KT-XH của tỉnh.

Hàng Việt tăng 'sức đề kháng' khi người tiêu dùng chi tiêu hạn chế

Theo kết quả Cuộc khảo sát Người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao vừa công bố cho thấy, người tiêu dùng chi tiêu hạn chế, tần suất mua giảm nên thị trường vẫn còn quá khó khăn và người bán ế ẩm.