Cơ trai là đoạn gắn giữa 2 cái vỏ của con hà dâu, là bộ phận di chuyển của con trai biển, cơ trai săn chắc nên thích hợp để chế biến nhiều món ăn.
Được đánh bắt từ đảo Cô Tô, có vị thơm ngon tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng như: vitamin B12, canxi, kẽm, sắt, magie..
Thành phần: 65% cơ trai, 30% thịt, 5% còn lại gồm gia vị mắm Vân Đồn, muối và đường.
Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp với xôi, chào, bánh mì, cơm nóng..., hâm nóng lại bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy sẽ ngon hơn rất nhiều.
Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh
Hạn sử dụng: 3-6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản xuất tại: Hộ kinh doanh Thảo Nguyên
Địa chỉ: Cẩm Phả - Quảng Ninh.