Thành phần: Gạo lứt 6 tháng còn giữ nguyên vỏ cám.
Công dụng: Gạo lứt chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng chủ yếu cũng như những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sử dụng gạo lứt thay thế gạo xát trắng trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp cơ thể đạt trạng thái cân bằng tự nhiên, khỏe mạnh hơn.
Cách nấu:
- Nấu bằng nồi áp suất điện: Cho gạo và nước vào nồi theo tỷ lệ 1 gạo : 1,5 nước (có thể tự điều chỉnh tuỳ khẩu vị). Nấu trong khoảng 50 phút.
- Nấu bằng nồi cơm điện: Vo và đãi sạch, để ráo nước. Cho nước và gạo vào nồi theo tỷ lệ như trên.
- Có thể cho thêm một số thực phẩm khác nấu cùng cơm như rong phổ tai (1 miếng 5x5cm); kê (khoảng 2 thìa cà phê/người), nước mơ muối hoặc quả mơ muối (1 thìa cà phê hoặc 1 quả); các loại đậu như đậu đỏ, đậu gà, đậu lăng (tổng các loại đậu chỉ nên bằng 1/5 lượng gạo).
Cách ăn: Ăn chậm, nhai kĩ (ít nhất nhai 30 lần một miếng cơm, bệnh càng nặng càng cần nhai kĩ).
*Khối lượng: 1kg
XUẤT SỨ: VIỆT NAM
- HSD: 1 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT