Thịt hàu có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như nướng, ăn sống với mù tạt, tái chanh, nấu canh, nấu cháo, đúc trứng... Nhưng có lẽ đặc biệt nhất là nước mắm hàu. Nước mắm Hàu hảo hạng nguyên chất 100% được ủ trong 24 tháng. Vị mặn, thơm mùi đặc trưng của nước mắm truyền thống. Hoàn toàn nguyên chất và tự nhiên.
Thành phần: Nước cốt mắm hàu 100% (không sử dụng phụ gia thực phẩm).
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
+ Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
+ Việc kết tinh muối có thể xảy ra và nước mắm có thể chuyển màu sậm hơn sau khi mở nắp sử dụng. Đấy là điều tự nhiên của dòng nước mắm truyền thống nguyên chất, không ảnh hưởng đến chất lượng. Để hạn chế điều này, bạn nên mua lượng mắm vừa đủ dùng và đậy nắp kín sau khi sử dụng.
+ Vitamin và khoáng chất trong nước mắm sẽ được lưu giữ khi thêm vài giọt nước mắm lúc canh/rau chín.
Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: Vân Đồn, Quảng Ninh