Trong nước mắm Bào Ngư còn có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe con người, như: Kali, Natri, Lipit, Canxi... Nước mắm Bào Ngư được ủ chợp trong 24 tháng. Vị mặn, thơm mùi đặc trưng của nước mắm truyền thống. Hoàn toàn nguyên chất và tự nhiên.
Thành phần: Nước mắm cốt cá và bào ngư 60g/l (không sử dụng phụ gia thực phẩm)
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
+ Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
+ Việc kết tinh muối có thể xảy ra và nước mắm có thể chuyển màu sậm hơn sau khi mở nắp sử dụng. Đấy là điều tự nhiên của dòng nước mắm truyền thống nguyên chất, không ảnh hưởng đến chất lượng. Để hạn chế điều này, bạn nên mua lượng mắm vừa đủ dùng và đậy nắp kín sau khi sử dụng.
+ Vitamin và khoáng chất trong nước mắm sẽ được lưu giữ khi thêm vài giọt nước mắm lúc canh/rau chín.
Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: Vân Đồn, Quảng Ninh