Ổi Lê có vị ngọt man mát, hơi xốp, mà lại giòn, mùi thơm nhẹ, rất kích thích và điều tiết dịch vị cơ thể, cả người kén ăn. Ổi lê được nhiều người yêu thích bởi vị ngon ngọt vốn có như hội tụ cả tinh hoa đất trời.
Ổi giàu vitamin C,vitamin A, vitamin E, vitamin B6, canxi, sắt, natri, kẽm, kali, phốt pho, magiê, chất xơ, khoáng chất, thiamine, niacin, folate, riboflavin… Mỗi quả ổi chứa126 mg vitamin C, hàm lượng 229 mg kali, 27 mcg folate và 343 IU vitamin A. Đây là những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
Công dụng của Ổi Lê Quý Long
Ổi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp ổn định huyết áp, giúp giảm đau cơ bắp, tăng cường hệ miễn dịch, tốt hệ tiêu hóa, giúp duy trì nồng độ cholesterol, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ thiếu máu.
Đặc biệt, Lượng vitamin C, axit ascorbic giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và loại bỏ những bệnh thường gặp đối với những phụ nữ mang thai như như chảy máu răng, viêm loét…Lượng vitamin B9 và axit folic tốt cho hệ thần kinh của thai nhi.
Những món ngon được làm từ ổi cực hấp dẫn
1. Nước ép ổi
Nguyên liệu: 2 trái ổi vừa, 1 thìa đường, ½ thìa muối, Đá viên.
Cách làm:
Loại nước ép này nên uống trước bữa ăn, giúp bạn ngưng đói và ăn vừa phải.
2. Ổi ngâm chua ngọt
Nguyên liệu: 3 trái ổi vừa, đường, ớt bột, dầu ăn, giấm, muối, đường, nước lọc, lọ thủy tinh
Cách làm:
Lý do khách hàng nên mua ổi Lê Quý Long: