- Đóng gói: 1kg
- Giò lụa từ Lợn Móng Cái sản phẩm OCOP Quảng Ninh
- Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kết quả phân tích, Viện Công nghệ thực phẩm đạt các tiêu chuẩn, được cấp mã số, mã vạch, thiết kế bao bì, nhãn mác, xác lập quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
Nguyên liệu làm giò lụa Quang Dần
- 900 g thịt Lợn Móng Cái xay (nhiều nạc, ít mỡ)
- 90 g đường
- 60 ml nước mắm
- 90 ml dầu
- 90 ml nước lạnh
- 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê bột nổi
- 3 muỗng canh bột năng
- Lá chuối sạch
- Giò lụa giòn và thơm đậm mùi thịt tươi luộc cộng với mùi đặc trưng của lá chuối tươi được luộc chín